วันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560เครื่องแพ็คถุงขนาดเล็ก เครื่องแพ็คข้าวขนาดเล็กสะดวก ใช้งานง่าย เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก เครื่องสูญญากาศเล็ก
เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก ตัวเลือกดีๆที่ทำให้ธุรกิจแตกต่าง
เครื่องซีลปากถุงสูญญากาศขนาดเล็ก เป็นเครื่องมือที่ช่วยถนอมอาหาร ขนม หรือแม้แต่ของสดที่ยังไม่ได้นำมาปรุงสุกในทันที 

เครื่องสูญญากาศเล็ก เป็นเครื่องมือที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยถนอมอาหารได้อย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจ อย่างทำขนม เบเกอร์รี่ หรือแม้แต่ชาวนาที่ต้องการแพ็คข้าวขายเอง เครื่องแพ็คข้าวขนาดเล็ก เป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่น่าลงทุน เพราะราคาเริ่มต้นเครื่องแพ็คขนาดเล็ก นั้น ไม่สูงมากแถมมันยังช่วยให้บรรจุภัณฑ์ของท่านดูน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

เครื่องแพ็คสูญญากาศเล็ก หรือเครื่องซีลปากถุงเล็ก ยังมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในธุรกิจขนาดเล็กหลายองค์กร อย่างสินค้าโอทอป สินค้าโฮมเมด ผลไม้แช่อิ่ม ข้าวที่ถูกจำหน่ายโดยตรงโดยชาวนา การซีลสูญญากาศ ด้วยเครื่องซีลปากถุงขนาดเล็ก ทำให้วัตถุดิบที่อยู่ภายในถูกรักษาไว้ไม่ให้สัมผัสกับความชื้นโดยตรง ช่วยให้ไม่เกิดการปนเปื้อนจากสิ่งสกปรกภายนอก เครื่องแพ็คขนาดเล็ก ยังช่วยซีลขนมจำพวกคุ้กกี้ ให้กรอบ อร่อยได้ยาวนาน นอกจากเครื่องซีลปากถุงขนาดเล็ก จะช่วยถนอมอาหารแล้วยังรักษากลิ่นหอมป้องกันกลิ่นเหม็นหืนที่จะเกิดจากอาหารได้อีกด้วย

เครื่องซีลปากถุงขนาดเล็ก ถูกนำมาใช้ประโยชน์กับอุตสาหกรรมประเภทอาหารอย่างแพร่หลาย ไม่ใช่เพียงแค่โรงงานใหญ่ๆ ธุรกิจเล็กๆก็นำ เครื่องสูญญากาศขนาดเล็ก มาใช้ได้เช่นกัน อาหารแปรรูปอย่างกุนเชียง ไส้กรอกอีสาน ไส้อั่ว สามารถเป็นไว้ในตู้เย็นเพื่อรับประทานได้นานขึ้น อาหารโอทอป ที่ผ่านการทอดโดยน้ำมันหากเราแพ็คไว้ในถุงธรรมดา ไม่นานนักน้ำมันจะทำปฏิกริยากับความชื้นในอากาศหรือออกซิเจน เรียกปฏิกริยานี้ว่า ออกซิเดชั่น ทำให้อาหารเกิดกลิ่นเหม็นหืน

เครื่องซีลปากถุงเล็ก ของ BELTER มั่น ใจได้ในคุณภาพ BELTER เป็นแบรนด์เครื่องแพ็คสูญญากาศที่มีมานานกว่า 15 ปีแล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นโรงสีและเชื่อถือในคุณภาพสินค้าของ BELTER ไม่เพียงแค่ เครื่องแพ็คสูญญากาศขนาดเล็ก เทานั้น เรายังมีเครื่องแพ็คสูญญากาศอัตโนมัติ เครื่องชั่งและเครื่องซีลขนาดใหญ่ที่ใช้กันในโรงสี กระพ้อเครื่องจักรต่างๆในโรงสี

โทรสอบถาม : 089 070 2010 , 02 644 9001
Line ID : belt_ipad
สอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3
http://belterpacking.com
#เครื่องแพ็คข้าว
ติดตามเราได้ที่
Facebook = https://www.facebook.com/belterpacking/
เว็ปไซต์ : http://www.beltandbearings.co.th/?page_id=2018&lang=en


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น