วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

BELTER เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็กเราใส่ใจความสำคัญในทุกรายละเอียด เพื่อคุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด ดังนั้นเราจึงเป็นบริษัทจำหน้าเครื่องแพ็คสูญญากาศที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมากว่า15ปี เราเชื่อมั่นในเรื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการให้บริการซึ่งเป็นหน้าที่หลักอยู่แล้ว

เรายินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องชั่งและบรรจุอัตโนมัติ และเครื่องมืออื่นๆที่เราจำหน่าย ลูกค้าสามารถนำสินค้าเข้ามาเพื่อทดลองซีลแพ็คกับเราได้ที่หน้าร้าน เรามีทีมบริการคอยท่านอยู่

บริการจัดส่ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของประเทศท่านสามารถเลือกซื้อเครื่องแพ็คสูญญากาศเราได้เรามีตัวแทนจำหน่ายอยู่ในหลายๆจังหวัดที่พร้อมให้บริการและคำแนะนำเรื่องการใช้งาน

เมื่อเกิดปัญหา เป็นเรื่องธรรมดาที่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นอาจจะบกพร่องจากการใช้งานที่มีระยะเวลานาน หรือใช้งานอย่างไม่ถูกวิธี เพื่ออะนวยความสะดวกให้ลูกค้า BELTER โดยเฉพาะ เรามีอุปกรณ์เสริมให้คุณได้เลือกใช้งาน และอะไหร่สำรองของแท้ สำหรับ เครื่องซีลสูญญากาศ BELTER ทุกรุ่น ให้ท่านลูกค้าสามารถได้ใช้งานเครื่องอย่างต่อเนื่องไม่ติดขัด

เครื่องซีลสูญญากาศนอกจากจะช่วยถนอมอาการแล้ว มันยังมีข้อมดีติดท้ายมาอีกมากมาย มันยังช่วยรักษาสถาวะความสดใหม่ให้กับอาหารจำพวกเนื้อสัตว์ ปลา หมู และอื่นๆ รวมไปถึงกลิ่นที่ดีพร้อมทั้งป้องกันกลิ่นจะไปทำลายบรรยกาศภายในตู้แช่ด้วย จึงไม่ต้องแปลกในหากคุณจะเห็นสินค้าบนห้างสรรพสินค้าหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตมาในรูปแบบแพ็คสูญญากาศ

นอกจากเครื่องซีลสูญญากาศจะมีหลายขนาดให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามลักษณะรูปแบบแพ็ค หรือกำลังการผลิตที่ต้องการ อย่าลังเลที่จะเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ยิ่งตลาดโลกก้าวไปไกลเท่าไหร่เราต้องตามให้ทัน ไม่เช่นนั้นแล้วสิ่งที่คุณลงทุนไปจะสูญเปล่า

เครื่องซีลสูญญากาศของเราโดดเด่นเพราะ BELTER ทุกรุ่น มีการคัดสรรปั๊มสูญญากาศคุณภาพสูง จากผู้ผลิตที่มีมาตรฐาน เราเข้าไปตรวจสอบคุณาภาพทุกตัวจากผู้ผลิต เราใส่ใจเรื่องการใช้งานง่ายและความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก โดดเฉพาะเครื่องชั่งและเครื่องซีลสูญญากาศอัตโนมัติรุ่นใหญ่ๆ ที่ใช้กันมากในโรงสี เพราะเครื่องมีความพิเศษในเรื่องของความไวในการผลิต

หากท่านกำลังมองหาเครื่องซีลสูญญากาศเพื่อใช้งานอยู่ เครื่องซีลสูญญากาศ BELTER จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

บริษัท เบ็ลท แอนด์ แบริ่งส์ จำกัด

Line ID : belt_ipad
สอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3
📞 สอบถามโทร : 089 070 201002 644 9001081 003 4099
#เครื่องซีลสูญญากาศ
เว็ปไซต์หลัก www.beltandbearings.comไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น