วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2560

เครื่องซีลสูญญากาศถนอมได้มากกว่าอาหาร
เครื่องซีลสูญญากาศ นั้นเป็นเครื่องมือที่ทั้งทันสมัยเเละมีประโยชน์กับธุรกิจอุตสากรรมหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในโรงสีข้าวการเเพ็คข้าวด้วยถุงสูญญากาศจะช่วยถนอมเมล็ดข้าวได้อย่างมากให้เมล็ดข้าวสดใหม่เก็บไว้ได้นานขึ้นจริงรวมทั้งสามารถใช้ประโยชน์กับอาหารสัตว์ อาหารปรุงสุกที่เก็บไว้

หรือจำพวกเนื้อสัตว์ที่ต้องการการปนเเปื้อนจากเชื้อโรคหรือจุลินทรีย์ที่ปะปนมากับอาการก็ได้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นการเเพ็คซีลสูญญากาศยังช่วยให้ระบบการขนส่งสินค้านั้นเป็นไปได้อย่างราบลื่นไม่ต้องห่วงเรื่องถุงรั่วหรือสินค้าได้รับความชื้นเสียหายบูดเน่าระหว่างทางอีกด้วย

คาดว่าหลายๆท่านคงจะทราบประโยชน์จากเครื่องซีลสูญญากาศมาประมาณหนึ่งเเล้ว เพราะในธุรกิจอาหารโรงสีข้าวนั้นใช้กันอย่างเเพร่หลายรวมไปถึงธุรกิจในครัวเรือนบางประเภทด้วย อย่างสินค้าโอทอป ขนม คุกกี้

เเต่ท่านทราบหรือไม่ว่า เครื่องซีลสูญญากาศ ยังสามารถใช้ประโยชน์กับอุตสาหกรรมอะไหร่ได้ด้วยอะไหร่บางชนิดหรือโลหะที่เกิดสนิมง่าย สามารถป้องกันความชื้นได้ด้วยการซีลเเพ็คสูญญากาศเพื่อเก็บไว้ใช้ได้นานขึ้น

การเกิดสนิมของเหล็กนั้นเกิดจากธาตุเหล็กเเละออกซิเจนทำปฏิกริยาออกซิเดชั่นกับโลหะหรือวัตถุบางชนิด ปฏิกริยาของอากาศที่เกิดกับวัตุถุงเช่นนี้เราเรียกว่า  Corrosion ประเภทที่เกิดกับโลหะ การเกิดสนิมจะก่อตัวขึ้นช้าเเละค่อยๆกินเนื้อโลหะ หรือวัตถุไปเรื่อยๆ เนื่องจากโลหะสัมผัวกับความชื้นในอากาศหรือของเหลว

เมื่อเครื่องมือหรืออะไหร่ที่เก็บไว้ไม่ได้ใช้นานๆนั้นจึงต้องมีการเคลือบด้วยน้ำมันเอาไว้เเต่นั้นก็ไม่สามารถป้องกับได้ร้อยเปอร์เซ็นเพราะหากมีฝุ่นผงไปจับตัวเป็นก้อนกับน้ำมันก็ทำให้เกิดคราบสกปรก เลอะเทอะได้เวลาใช้งาน การเก็บเครื่องไม้เครื่องมือ

เครื่องซีลสูญญากาศก็ถูกนำเอาไปใช้ได้กับธุรกิจอะไหร่ เครื่องยนต์ หรือโลหะได้อย่างดีเยี่ยมเช่นกันเมื่อผู้ประกอบการผลิตเเละจำหน่ายจึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพของสินค้ามากขึ้น

BELTER เป็นเเบรนด์เครื่องซีลสูญญากาศทุกชนิด เช่นเครื่องซีลสูญญากาศขนาดสองห้องซีลที่ใช้กันในโรงสีขนาดใหญ่กำลังการผลิตสูง , เครื่องซีลสูญญากาศอัตโนมัติ , เครื่องเเพ็คสูญญากาศรุ่นล้อลาก , เครื่องดูดสูญญากาศ , เครื่องเเพ็คเเบบตั้งโต๊ะ , เครื่องเเพ็คสูญญากาศราคาประหยัด , เครื่องปิดผนึกสูญญากาศ , เครื่องอบฟิล์หด , เครื่องดูดสูญญากาศกึ่งอัตโนมัติ ,
เครื่องรีดปิดปากถุงพร้อมสายพาน


โทรสอบถาม : 089 070 2010 , 02 644 9001


Line ID : belt_ipad
สอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3
#เครื่องซีลสูญญากาศ
ติดตามเราได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น