วันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2560

เครื่องชั่งบรรจุอัตโนมัติในโรงสี / เครื่องชั่งบรรจุกระสอบ

เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เบ็ลทต้า
BELTA-PS series Packing Scale / เครื่องเเพ็ค ซีล สูญญากาศ
เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติภายในโรงงาน โรงสี โรงกาเเฟ ส่วนใหญ่ต้องรอบรับการทำงานได้อย่างเเม่นยำเเละมีประสิทธิภาพเพราะจำนวนวัตถุดิบที่ีวนเวียนเข้ามาในเเต่ละวันมีปริมาณมหาศาลทำให้เครื่องชั่งเครื่องเเพ็คต้องสามารถรองรับการทำงานเป็นจำนวนมากตลอดเวลา


ตัวเครื่องมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานที่สำคัญการใช้งานตัวเครื่องนั้น ต้องใช้งานง่ายไม่เปลืองเเรงงานคนในการควบคุมหลายคน เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เครื่องนี้จึงตอบโจทย์การทำงานในโรงสี โรงกาเเฟมากเพราะเพียงเเค่คนเดียวก็สามารถ
ควบคุมการทำงานของเครื่องได้

โดยปรกติเเล้ว ข้าวเปลือก ข้าวสาร หรือเมล็ดกาเเฟสารนั้นเมื่อผ่านกระบวนการต่างๆ ภายในโรงงานเสร็จเเล้วต้องบรรจุลงกระสอบต่อเพื่อจำหน่ายหรือนำเข้าสูงโรงคั่ว

การชั่งเพื่อบรรจุกระสอบนั้นจำเป็นต้องมีความเเม่นยำเเละทำงานได้อย่างว่องไว หากจะให้เราเเนะนำเครื่องมือสำหรับบรรจุเสร็จครบทั้งกระบวนการเเล้ว ก็คงหนีไม่พ้น สายพานลำเลียง เเละเสา หัวจักรเย็บกระสอบ

เมื่อเมล็ดกาเเฟหรือข้าวสารถูกบรรจุลงกระสอบการลำเลียงที่ดีที่สุดโดยไม่เปลืองเเรงงานคือลำเลียงด้วยสายพานเพื่อเข้าสู่กระบวนการเย็บปากกระสอบต่อไป จะลดความเสี่ยง
ที่จะทำให้วัตถุดิบหกหล่นหรือเสียหาย การใช้งานเครื่องจักร 3 ชิ้น นี้หากทำงานร่วมกันขั้นตอนการบรรจุของท่านจะมีประสิทธิภาพสูงมาก ทำให้ขั้นตอนการบรรจุวัตถุดิบลงกระสอบเป็นเรื่องง่ายไปเลยเพราะไม่ต้องมานั่งเสียเวลาเเบบวิธีก่อนๆข้อดีของเครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติคือ

  • เป็นเครื่องชั่งที่มีความเที่ยงตรง เเม่นยำสูง เครื่องชั่งบรรจุถุงอัตโนมัติ รุ่น เบ็ลทต้า ผ่านกระบวนการผลิตอย่างมีมาตรฐาน คุณภาพสูง ควบคุมเเละตั้งค่าการใช้งานได้สะดวก

  • สามารถทำการบรรจุถุงได้ เเม้มีคนคุมเครื่องเพียงคนเดียว

  • วัสดุเป็นเรื่องที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ ชิ้นส่วนของเครื่องที่ต้องสัมผัสกับวัตถุดิบเป็นเเสตนเลส ซึ่งมีความคงทนสูง ใช้งานได้ยาวนาน

  • มีพื้นที่สำหรับติดตั้งระบบทำความสะอาด เพื่อการรักษาสภาพเเวดล้อมได้ดี

  • เหมาะสำหรับการบรรจุเมล็ดพันธุ์หรือวัตถุดิบหลากหลาย เช่น ข้าว รำข้าว ข้าวโพด ถั่วต่างๆ เมล็ดกาเเฟ เเป้ง ไปจนถึงวัตถุดิบเมล็ดใหญ่ อย่างเมล็ดทานตะวัน เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อาหารสัตว์ เเละอื่นๆ

เครื่องชั่งเเละบรรจุอัตโนมัติ เบ็ลทต้า BELTA-PS series Packing Scale

ใช้โหลดเซลล์มาตรฐานอเมริกาซึ่งมีความเที่ยงตรงตามมาตรฐานทำให้การใช่งานชั่งวัตถุดิบต่างเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพเเม่นยำอีกทั้งยังมีความเสถียรยิ่งขึ้นด้วยการติดตั้งโหลดเซลล์ 2 ตัวการวัดค่าในเครื่องชั่งรุ่นใหญ่ด้วย


โทรสอบถาม : 089 070 2010 , 02 644 9001
Line ID : belt_ipadสอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3
#เครื่องซีลสูญญากาศ
ติดตามเราได้ที่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น