วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

ระบบลำเลียงที่ชาญฉลาดที่สุด..กระพ้อ
ระบบลำเลียงที่ชาญฉลาดที่สุด
กลไกการทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมนั้นจำเป็นต้องวางเเผนการผลิตที่จะประหยัดเวลาคุ้มค่าใช้เเรงคนน้อยหรือนำเครื่องจักรมาทดเเทนเพื่อย่นระยะเวลาในการผลิต ระบบการลำเลียงโดยใช้

กระพ้อลำเลียง นั้นเป็นที่นิยมเเละใช้กันอย่างเเพร่หลาย เพราะต้นทุนที่ถูกกว่าเเละไม่จำเป็นต้องใส่ใจในการดูเเลมากนัก เมื่อกระพ้อครบกำหนดตามอายุการใช้งานเเล้วจึงเปลี่ยน อย่างเช่นเมื่อลูกกกระพ้อใช้งานหนักจนชำรุดเเตก บิ่น ทำให้ตักของหรือวัตถุดิบไม่เต็มที่ก็ส่งผลให้มอเตอร์ต้องทำงานหนักขึ้น ระบบลำเลียงทำงานหลายรอบขึ้น ก็สิ้นเปลืองพลังงงานที่ใช้ภายในองงกรณ์

การหมั่นเช็คความเสียหายของลูกกระพ้อก็มีส่วนดี การเปลี่ยนลูกกระพ้อนั้นไม่ยากเเละราคาไม่สูงมากนักในปัจจุบบันถ้าเทียบกับการใช้งานที่ยาวนานเเล้วนั้นถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง

เราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าผลิคภัณฑ์ที่ครอบคลุมกลไลการลำเลียงเเบบต่อเนื่องมากที่สุดที่นิยมใช้กันในระบบการลำเลีบงอุตสาหกรรมการเกษตรคงหนีไม่พ้น “กระพ้อ”

หากตั้งคำถามว่ากระพ้อเหมาะกับการทำงานในอุตสาหกรรมเเบบใด

โรงสี โรงงานขนม โรงกาเเฟ เหมาะสำหรับการลำเลียงวัสดุอย่างเช่นเมล็ดพันธุ์ทางการเกษตรเช่น เมล็ดข้าว เมล็ดกาเเฟ ข้าวโพด ถั่ว เเป้ง เเละอื่นๆอีกมากที่สามารถใช้ประโยชน์จากระบบการลำเลียงกระพ้อนี้ได้เเละอีกอื่นๆอีกมากมายที่ต้องอาศัยการขนย้านวัตถุดิบในเเนวดิ่งที่ต้องนำเครื่องมืออย่างต้นกระพ้อเข้ามาช่วย ทำให้การลำเลียงเป็นระบบมากขึ้วัตถุดิบก็ลดความเสี่ยงที่จะเสียหายเเละไม่เปลืองเเรงงานคนในการลำเลียง


กระพ้อลำเลียง “Laser” Bucket  
หากมีการจัดระบบการลำเลียงข้าวสารหรือข้าวเปลือกที่ดีเป็นระบบกะพ้อทางเลือกการลำเลียงที่ชาญฉลาดเพราะทั้งทำงานเร็วเเละทนทานการลำเลียงข้าวสาร/ข้าวเปลือก/ข้าวหอมต่างๆด้วยระบบลำเลียงเช่นระบบกะพ้อสามารถลดการใช้แรงงานคนได้อย่างยั่งยืนและลดเวลาในการขนส่งเมล็ดข้าวได้เป็นอย่างดี

BUCKET “LASER” กระพ้อไนล่อนซิกซ์
เป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับการลำเลียงวัสดุกระพ้อลำเลียงนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งใช้ความเร็วในการทำงานและผลิตจากส่วนประกอบมาตรฐานที่สามารถแยกชิ้นส่วนได้

เป็นผู้มีประสบการณ์ในด้านการให้บริการกระพ้อลำเลียงหลากหลายชนิดซึ่งผลิตตามการใช้งานเฉพาะด้านในอุตสาหกรรมจำนวนมากกลไกการลำเลียง

กระพ้อ “เลเซอร์” ไนลอนซิก
มีคุณสมบัติดังนี้
* อายุการใช้งานยาวนาน3-4ปี
* น้ำหนักน้อย
* การติดตั้งสะดวกเเละรวดเร็ว
* ประหยัดกระเเสไฟฟ้า
* มอเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
* เหมาะสำหรับการขนย้ายวัตถุดิบเช่นเมล็ดพืชข้าวถั่ว   
* เป็นระบบการขนถ่ายในแนวดิ่ง
* ประสิทธิภาพในการทำงานสูง
* สามารถออกแบบให้เหมาะสมกันเนื้องาน มีหลายขนาดและราคาประหยัด
* ออกแบบชิ้นส่วนในลักษณะการถอดประกอบ สะดวกในการติดตั้ง ขนย้าย
* ประหยัดเวลาในการติดตั้ง      

ด้วยคุณสมบัติของกระพ้อยังมีความเหนียวและยืดหยุ่นในตัว
เหมาะสำหรับการลำเลียงวัสดุในแนวดิ่งกระพ้อลำเลียงนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษที่เหมาะกับหน้างาน

บริษัทเรามีทีมออกเเบบที่เชี่ยวชาญเพื่อใช้งานได้สะดวกกว่า

ประสิทธิภาพสูงทำให้กระพ้อเป็นหนึ่งในระบบลำเลียงที่โรงกาเเฟส่วนใหญ่เลือกใช้ การดูเเลรักษากระพ้อนั้นไม่ยากเพียงเเต่ต้องหมั่นสังเกตุเมื่อมีกระพ้อชำรุด บิ่น หรือการชำรุดอื่นๆที่เกิดจากการใช้งาน เมื่อครบอายุการใช้งานเเล้วเราควรเปลี่ยน เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยประหยัดพลังงานอีกด้วย

**การตรวจสอบกระพ้อหากชำรุดก็ต้องมีการเปลี่ยนใหม่ไม่เช่นนั้นจะเปลี่ยนพลังงาน กระพ้อที่ชำรุดจะตักวัตถุดิบได้ไม่เต็มจำนวนทำให้มอเตอร์ต้องทำงานนานขึ้น**

วัสดุสำหรับลูกกระพ้อ
สำหรับวัสดุที่ทำลูกกระพ้อมีหลายเเบบเเต่เเบบที่เราจำหน่ายคือเเบบพลาสติกหนาอย่างดีสำหรับลูกกระพ้อสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรลูกกระพ้อสำหรับวัสดุอุตสาหกรรมหนัก
ลูกกระพ้อพลาสติกมีความทนทานมีอายุการใช้งานยาวนาน ลูกกระพ้อพลาสติกทนทานต่อการขัดสีได้ดี ลูกกระพ้อพลาสติกทนต่อการกัดกร่อนได้ดี

บริษัท เบ็ลท แอนด์ แบริ่งส์ จำกัด
อยากให้ผู้ประกอบการนั้นได้ใช้เครื่องมือเครื่องจักรที่มีมาตรฐานที่สุด คุ้มเเละทนที่สุด เพื่อประสิทธิภาพในการทำงาน สนองท่านอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่หยุดนิ่ง เรารับติดตั้งเเละวางโครงสร้างต้นกระพ้อ ด้วยประสบการณ์ทำงานของเราที่อยู่มากว่า 30 ปี ง่ายนิดเดียวหากท่านสนใจหรือสงสัยสิ่งใด ติดต่อเราโดยตรงผ่านทาง อีเมลล์หรือโทรศัพท์มาสอบถามรายละเอียด เรายินดีให้คำปรึกษา


โทรสอบถาม : 089 070 2010 , 02 644 9001
Line ID : belt_ipadสอบถามข้อมูลทางเทคนิค : 02 644 9001 3
http://belterpacking.com

#กระพ้อ
ติดตามเราได้ที่ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น